Promo Code

Thắng cược thật đơn giản với những kinh nghiệm chơi Sicbo cực hay

Sicbo không phải là một trò chơi mới. Sicbo đã được biến đến và được chơi phổ biến ở mọi nơi nhất là trên các sòng bạc. Nhờ vào lối chơi đơn giản mà Sicbo được nhiều người yêu thích. Nhưng cũng chính vì sự đơn giản đó mà những người chơi trò này thường rất chủ quan dẫn đến những lần thua không tài nào gỡ nổi. Để hạn chế điều này, mọi tay chơi đều phải để dành sẵn cho mình những thủ thuật chơi Sicbo hiệu quả.

Thang cuoc that don gian voi nhung kinh nghiem choi Sicbo cuc hay

Người mới nên bắt đầu bằng việc cược chỉ một cửa

Tại sao trường hợp này chỉ xảy ra phổ biến với những người chơi mới? Vì đa số họ suy nghĩ rằng đặt nhiều cửa sẽ giúp chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên đây là một sai lầm cơ bản của những người chưa nắm rõ luật chơi Sicbo. Cược nhiều cửa chỉ giảm tiền thua nhưng chưa chắc sẽ có thể chiến thắng. Nếu cứ chia số tiền vốn ra làm nhiều cửa và đặt hết trong một lượt chơi, số tiền của chúng ta sẽ nhanh chóng cạn kiệt mà thôi.

Nên tập trung vào việc cược một cửa vì nó giúp hạn chế sự nhầm lẫn và hoang mang trong lúc cược. Việc cược quá nhiều cửa sẽ làm người chơi rất dễ rối và không dồn hết tâm sức suy đoán kết quả của các cửa. Và lúc này tâm lý cũng sẽ một phần bị ảnh hưởng dẫn đến cơ hội chiến thắng của người chơi sẽ giảm đi đáng kể.

Nên cược vào các cửa Tài/Xỉu vì có tỷ lệ thắng cao?

Nếu ai chơi sành sỏi hay có một ít kinh nghiệm trong Sicbo sẽ nhận ra rằng xác suất các cửa Tài/Xỉu xảy ra lên đến 50%. Đây là một lợi thế lớn dành cho người chơi vì nó giảm đi đáng kể tỷ lệ thua cuộc. Vì thế thay vì chọn các cửa có tỷ lệ thưởng cao thì nên chọn các cửa dễ chơi hơn như Tài/Xỉu.

Mặt dù các cửa này đem đến cho người chơi mức tiền lời rất thấp tuy nhiên nó an toàn nhất là những người chưa được làm quen nhiều trong các bàn Sicbo. Nếu lãi thấp nhưng trong nhiều ván thắng thì người chơi vẫn có thể cộng dồn số tiền đó thành một con số lớn. Tất nhiên luôn phải đi đôi với sự kiên nhẫn.

Để ý quy luật của các con xúc xắc suy đoán kết quả

Bởi vì Sicbo online đơn thuần cũng chỉ là một trò chơi được lập trình sẵn trên máy tính, nó không dựa vào suy tính chủ quan của nhà cái hay những người chơi khác. Vì thế, bạn có thể dựa vào các kết quả trước đó để tìm ra cho mình quy luật của những con xúc xắc. Nếu nắm bắt được thì chắc chắn người chơi sẽ có những quyết định chính xác hơn.

Điều cần làm là luôn phải tinh ý quan sát vì nó không phải chỉ thể hiện ở lần đánh gần nhất mà trong một chuỗi các ván đánh. Cần ghi nhớ sự lặp lại của các kết quả để đánh theo vì thông thường các cửa có xác suất xuất hiện nhiều nhất sẽ thường lặp lại ở ván tiếp theo. Nếu cảm thấy không thể ghi nhớ hết người chơi có thể lấy bút giấy ra để viết.

Dù có thế nào thì cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ xảy ra hoặc suy tính của chúng ta vẫn chưa chính xác, vì thế không được quá tự tin vào những lần cược này. Bên cạnh đó nhớ bảo toàn số tiền tránh cược quá nhiều vì sự chủ quan đôi khi có thể dẫn ta tới bờ vực thẳm.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận