Promo Code

Quản lý thời gian hiệu quả khi chơi Poker online

Bạn có thể chơi poker trực tuyến vì niềm vui của riêng mình, nhưng mục tiêu chính luôn là tiền, bất kể ai nói gì. Việc phân bổ đúng thời gian của bạn, hay nói cách khác, quản lý thời gian thành thạo, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu chính, thu được lợi nhuận tối đa. Và trong bài viết này sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để quản lý thời gian của một người chơi poker trực tuyến.

Quan ly thoi gian hieu qua khi choi Poker online

Giá trị của thời gian trong khi chơi Poker online

Có rất nhiều cách để giết thời gian, nhưng rất tiếc, không ai biết cách lấy lại thời gian. Thời gian là một trong những nguồn tài nguyên không thể bổ sung được. Mỗi người có một khoảng thời gian giới hạn và than ôi, không thể kiếm thêm thời gian ở bất cứ đâu. Rõ ràng, một nguồn lực hạn chế như thời gian là vô cùng quan trọng để đầu tư một cách khôn ngoan. 

Có vẻ một người chơi poker tại nhà cái svv288 không thể ước lượng được giữa số tiền kiếm được và thời gian để kiếm được số tiền đó. Việc tính toán chính xác số tiền mà người chơi poker trực tuyến kiếm được trong một giờ đơn giản là vấn đề, vì điều này bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố chính, phương sai và khoảng cách.

Tính toán tỷ lệ thắng chuẩn chỉnh trong khi chơi

Một vấn đề khác là tính toán chính xác tỷ lệ thắng, vì nó bao gồm một số thành phần. Nhưng nếu bạn đang muốn trở thành một người chơi poker giỏi, thì bạn sẽ phải đối mặt với những phép tính nhàm chán này để biết được thu nhập thực tế của mình. Mỗi giờ bạn dành cho poker trực tuyến hoặc hoạt động poker trực tuyến có khả năng tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Để tính toán tỷ lệ thắng của bạn trong một giờ, bạn cần biết tỷ lệ thắng bb/100, tỷ lệ rakeback, tiền thưởng bổ sung từ việc tham gia các chương trình khuyến mãi, cũng như số ván bài được chơi mỗi giờ. Nếu bạn tăng chỉ báo rakeback lên 50%, thì thay vì 4 đồng ở cùng giới hạn, anh ta sẽ kiếm được 5,5 đồng. Đây là một ví dụ đơn giản và rất rõ ràng về việc phân bổ thời gian sai ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của người chơi poker trực tuyến như thế nào.

Cân bằng giữa các hoạt động chơi Poker online?

Việc phân bổ các hoạt động cho quá trình đăng nhập 188bet chơi poker trực tuyến là một quá trình hoàn toàn riêng lẻ dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người. Rõ ràng, không thể hiệu quả nhất có thể và chỉ tập trung vào những việc làm hữu ích, và nó hoàn toàn không cần thiết. Điều quan trọng cần hiểu là trước tiên bạn cần làm tất cả những việc cần thiết, và sau đó thư giãn.

Ngay cả khi thoạt nhìn vô nghĩa nhất, một hoạt động được thực hiện vào đúng thời điểm có thể biến thành những lợi ích thiết thực. Thay vì thích thứ này hơn thứ kia, tốt hơn là bạn nên cân bằng chúng với nhau. Hãy tập thói quen không phân tích nó sau mỗi phiên, nhưng, chẳng hạn như lướt các diễn đàn poker trực tuyến để tìm những ván bài gây tranh cãi từ những người chơi khác ở mức giới hạn của bạn. 

Nguyên tắc chính của quản lý thời gian là tính tối ưu và hiệu quả của bất kỳ hành động nào. Nếu bạn muốn kiếm nhiều lợi nhuận hơn từ việc chơi poker trực tuyến, thì bạn phải thực hiện các hành động tối ưu cả tại bàn chơi game và ngoài bàn chơi. Đây là điều phân biệt những người chơi chuyên nghiệp có thành tích cao với những người chơi bình thường, họ là những người tối ưu về mọi mặt.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận