Promo Code

Poker và những chiến thuật cực kỳ lợi hại của các cao thủ

Nếu nhắc đến một loài game có cách chơi vô cùng phức tạp hóa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua game Poker. Do nó mang tính trí tuệ rất nhiều nên rất nhiều người chơi muốn chinh phục. Để làm được điều đó họ cần biết qua những chiến thuật cực kỳ lợi hại của các cao thủ trong game này. Cùng nhau điểm qua các chiến thuật đó nhé.

Poker va nhung chien thuat cuc ky loi hai cua cac cao thu

Quan sát và tính toán bài thật kỹ nếu có bài đẹp

Game Poker không phải là một loại game này rủi, vì vậy khi bạn có được hand bài đẹp cũng chưa chắc rằng bạn sẽ chiến thắng trong trận đấu đó. Hãy nên nhớ rằng khi có bài đẹp bạn cũng phải cẩn thận tính toán kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Nếu bạn nắm trong tay hand bài mạnh thì bạn cần quan sát xem thử có đối thủ nào có bài mạnh hơn bạn hay không. Nếu người chơi có thể đoán được 3 quân bài đầu tiên thì chắc chắn sẽ có thuận lợi cực lớn. Nếu tính toán kỹ bạn có thể biết được đối phương đang có bài mạnh hay yếu và từ đó thắng lớn hơn.

Khi chơi bạn vẫn nên tố dù khi gặp hand bài xấu

Vẫn tố khi gặp hand bài xấu không phải là một chiến thuật giúp bạn có được chiến thắng mà đây chỉ là chiến thuật được người chơi sử dụng để tạo áp lực và đánh lừa đối phương. Và khi sử dụng chiến thuật này người chơi phải luôn chú ý rằng nó chỉ có hiệu quả khi bạn chơi bàn solo.

Với cách chơi này bạn có thể sẽ bị hao hụt nguồn vốn rất nhanh vì vậy không nên lạm dụng nó. Bạn chỉ nên sử dụng nó đúng thời điểm để có thể đánh lừa được đối phương tạo nên thuận lợi để giúp bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất và đem về thắng lợi cho mình.

Hãy biết cách đánh lừa đối phương bằng tâm lý

Đánh lừa đối phương bằng tâm lý là một trong những chiến thuật chơi game Poker rất khó đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Khi bạn có hand bài xấu thì bạn phải làm cho đối phương nghĩ rằng bạn có hai hand bài tốt. Và việc này phải được sử dụng qua biểu cảm gương mặt của bạn.

Đánh lừa được đối phương sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đối phó được họ. Nếu khi bạn nắm trong tay hand bài Two Pairs thì bạn phải dùng tâm lý đánh lừa làm cho đối phương nghĩ rằng bạn đang có hand bài Straight. Khi làm được điều này bạn sẽ dễ dàng đưa đối phương vào bẫy và tìm cách hạ gục đối phương đem về chiến thắng cho mình.

Bạn không nên tố hoặc úp bài khi gặp bài đẹp?

Chiến lược này có thể giúp bạn được rất nhiều trong khi chơi game Poker Nó là một chiến thuật dùng để giúp bạn thăm dò đối phương. Với chiến thuật này bài bạn thể làm cho đối phương dần mất đi cảnh giác đối với mình và nhân cơ hội đó tấn công để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Ví dụ như khi bạn đang nắm trong tay hand bài Straight Flush và sau khi thăm dò bạn nhận thấy rằng không có đối thủ nào có hand bài lớn hơn bạn. Thì hãy mạnh dạn tố thật lớn để mang về cho mình chiến thắng lớn nhé.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được hand bài tốt vì vậy nên biết tận dụng thời cơ cho mình.

Hi vọng các chiến thuật ở trên sẽ giúp bạn trở nên lợi hại hơn khi chơi game Poker.

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận