Promo Code

Những kiểu chơi tiến lên miền Nam giúp bạn thắng lớn

Tiến lên miền Nam chính một một trong những trò chơi bài hot nhất, được yêu thích nhất hiện nay. Với trò chơi bài này không hề có quy định quá gắt hay khó hiệu, luật chơi đơn giản hơn nhiều so với tiến lên miền Nam. Chiến thắng chắc chắn là điều tất nhiên mà bạn luôn hướng đến và mong muốn đạt được. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiểu chơi tiến lên miền Nam thắng lớn, cùng theo dõi nhé!

Nhung kieu choi tien len mien Nam giup ban thang lon

Nắm rõ các thuật ngữ thông dụng trong trò chơi

Để chơi tốt tiến lên miền Nam, đầu tiên hãy nắm rõ đầy đủ các thuật ngữ thông dụng của trò chơi này. Tiến lên miền Nam có khá nhiều thuật ngữ, bạn nắm đầy đủ để có thể hiểu rõ từng quyền lợi, từng kết hợp, sảnh… Được gọi như thế nào.

Cùng với tìm hiểu luật chơi thì việc tìm hiểu thuật ngữ là yêu cầu bắt buộc mà bạn cần làm tốt nếu muốn có được những ván bài với kết quả tốt nhất. Đừng bỏ qua việc làm này vì nó không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Không thay đổi sắc bất kể trong tình huống nào?

Chơi tiến lên miền Nam bạn phải luôn giữ nét mặt của mình một cách ổn định nhất. Đừng biến sắc, cũng đừng thay đổi nét mặt trong bất kể tình huống nào vì nó có thể làm bạn lộ ra rất nhiều bài. Nếu chơi cùng những tay chơi dày dặn kinh nghiệm thì việc họ bắt bài khi bạn để thường thay đổi cảm xúc là điều rất hay dễ xảy ra.

Có được ba đôi thông, bốn đôi thông hay tứ quý thì bạn nắm trong tay cơ hội cao để chặt heo, để có thể giành được thêm tiền thưởng. Những kết hợp đó luôn mang lợi thế không nhỏ với người chơi có được nó nhưng nếu bạn để lộ quá nhiều cảm xúc đối thủ dễ dàng đoán được và không dám ra Heo.

Hoặc có thể trong trường hợp bài nhỏ, nét mặt bạn trùng xuống càng làm người chơi khác dễ đoán bạn và tìm ra cách hạ gục bạn nhanh hơn nữa. Vì thế rõ ràng dù bài lớn hay bài nhỏ, có hàng hay không cũng nên giữ một cảm xúc ổn định nhất, có như vậy họ mới rất khó đoán bạn đang có bài gì trong tay.

Phải biết được thời điểm mà mình cần dừng lại?

Tất nhiên khi bạn đã tham gia vào tiến lên miền Nam đều đặt mục tiêu chiến thắng với số tiền thưởng thật cao. Tuy nhiên cần biết đâu là điểm dừng hợp lý, biết thời điểm mình không nên tham gia để có được nhiều lợi thế nhất khi chơi.

Hãy tự quy định và giới hạn về khoản thời gian bạn sẽ tham gia chơi tiến lên miền Nam. Thông thường chơi trong 60 phút cần nghỉ ngơi một lần và không nên chơi quá 2 3 giờ liên tục trong ngày. Nên nhớ sức khỏe luôn được đề cao và quan trọng nhất.

Ngoài ra việc giới hạn về số vốn, mức thưởng khi chơi tiến lên miền Nam cũng quan trọng không kém. Khi đã đạt đến một ngưỡng tiền thưởng nào đó, bằng hoặc đã hơn giới hạn mà mình đưa ra từ đầu thì hãy dứt khoát dừng lại. Vốn dĩ tham lam không hề tốt mà chỉ làm bạn đôi khi đánh mất những lợi thế mà mình có được. Cần biết khi nào là đủ để dừng cuộc chơi tiến lên miền Nam đúng lúc, đúng thời điểm và vẫn đảm bảo được số tiền thưởng khi ra về.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận