Promo Code

Những cách chơi tiến lên miền Bắc đem lại hiệu quả cao trong các ván thi đấu?

Để mở đầu bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một tựa game vô cùng hot và được nhiều người chơi quan tâm trên thị trường Việt Nam đó chính là tựa game tiến lên miền Bắc. Vậy tiến lên miền Bắc có những đặc điểm gì để thu hút được người chơi thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhung cach choi tien len mien Bac dem lai hieu qua cao trong cac van thi dau?

Quy định cách để chơi tiến lên?

Tất nhiên là muốn giành được chiến thắng trong bất kì một tựa game nào cũng vậy thì việc nắm rõ luật chơi là một yếu tố bắt buộc và nắm rõ luật chơi sẽ giúp cho các bạn không bị luống cuống trong quá trình thi đấu.

Nói về luật chơi của tiến lên miền Bắc sẽ quy định chặt chẽ hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam. Với luật chơi này thì muốn chặn bài đối thủ ngoài việc đưa ra giá trị quân bài cao hơn thì bạn sẽ phải đưa ra quân bài đồng chất với đối thủ đã đánh.

Trong tiến lên miền Bắc không tránh khỏi những trường hợp mà bạn gặp phải những bộ bài rác khá nhiều nhưng nếu bạn sử dụng những mẹo chơi một cách hợp lí thì bạn chắc chắn sẽ là người giành được chiến thắng.

Có thể nói bộ bài tây tiêu chuẩn là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi ván thi đấu của tiến lên miền Bắc và mỗi bộ bài bao gồm 52 lá bài và trong tiến lên thì mỗi ván đấu sẽ có sự hiện diện tối đa là 4 người chơi tham gia.

Như vậy là mỗi người chơi tại nhà cái svv288 sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài và bằng mọi chiến thuật thì các bạn phải là người đi hết những quân bài này đầu tiên mới giành được chiến thắng.

Cách chơi tiến lên có hiệu quả?

Khi tham gia tựa game tiến lên thì mục đích của tất cả những người chơi đều là giành được chiến thắng và muốn chiến thắng thì cần phải biết đến những mẹo chơi sau đây:

Mẹo chơi đầu tiên mà mình muốn nói đến ở đây đó chính là cách xếp bài: sau khi nhận về 13 quân bài thì việc của bạn chính là sắp xếp những quân bài này một cách gọn gàng để việc đi bài sẽ trở nên dễ dàng và tránh trường hợp bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn trong ván đấu.

Đối với tiến lên miền Bắc thì cùng giống như tiến lên miền Nam đó là quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất và sau khi may mắn có được quân bài này thì bạn hãy tận dụng triệt để sức mạnh của nó để mang về chiến thắng giành cho mình.

Mẹo chơi phổ biến khác cũng thường được các cao thủ áp dụng trong tựa game này đó chính là nhớ những quân bài mà đối thủ đã đưa ra trong ván đấu từ đó bạn có thể kết luận được những con bài còn lại trên tay đối thủ đang có giá trị như thế nào từ đó đưa ra lối đánh khắc chế được đối phương.

Mẹo nhớ bài ở đây đó là nhớ những bộ bài nào với giá trị cao chưa được đối thủ đưa ra và xem những giá trị từ quân bài 3 đến K xem ra chưa để đề phòng trường hợp đối phương nắm giữ những bộ bài tứ quý.

Bộ tứ quý có tác dụng như nào

Trong thể loại tiến lên miền Bắc này chỉ có duy nhất một bộ bài có thể ngăn chặn được sức mạnh của quân bài 2 và đó chính là những bộ tứ quý vì vậy nếu có trong tay bộ bài này hãy tận dụng tốt để mang về cho mình nhiều số tiền cược nhé.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận