Promo Code

Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì, điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy sấm sét làm bạn hoảng sợ, bạn giật mình và phân vân liệu rằng giấc mơ này có điềm báo gì, ảnh hưởng như thế nào đến bản thân và gia đình bạn. Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên khi đi kèm với những cơn mưa lớn. Nếu bạn muốn biết điềm báo giấc mơ này xảy ra trong tương lai cũng như con số nào nên đánh khi chơi lô đề. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nam mo thay sam set danh con gi, diem bao lanh hay du?

Nằm mơ thấy sấm sét điềm báo lành hay dữ?

Hiện tượng sấm sét tồn tại trong nhiên có thể xuất hiện trước cơn mưa hoặc khi mưa lớn. Khi sấm sét, những tia lửa điện hàng nghìn độ được phóng xuống đất với tốc độ cao, tạo thành những tia nắng xé toang bầu trời.  Xét về ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo xấu hay tốt thì còn tùy thuộc vào từng bối cảnh của giấc mơ. 

Nằm mơ thấy sấm sét: Là điềm dự báo cuộc sống của bạn sắp gặp phải một biến cố nào đó rất lớn khiến bạn vô cùng sốc khi không thể nào ngờ được việc như thế này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ gặp nhiều rắc rối do những người thù ghét bạn gây ra. Nếu không cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết mọi việc một cách dứt điểm thì bạn không thể nào trở về cuộc sống bình yên như lúc đầu được.

Nằm mơ thấy tiếng sấm sét: Khi bạn nghe thấy tiếng sấm sét từ nơi xa vọng đến thì hãy cẩn trọng nhé bởi bạn sẽ gặp nhiều vận xui và dễ tổn thất lớn trong công việc kinh doanh.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng một cái gì đó: Giấc mơ mang đến điềm báo không tốt cũng không xấu ám chỉ là có điều gì đó khiến bạn bất ngờ gần đây. Hoặc có thể là bạn đang tìm thấy điều gì đó mà bạn không biết về người khác và khiến bạn đặt câu hỏi về mọi thứ mà bạn biết từ họ.  

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà: Điềm báo mang đến tin vui báo hiệu nhà bạn chuẩn bị có hỷ có thể là đám cưới của con cháu. Còn nếu như bạn mơ thấy sấm sét đánh vào phòng thì chúng muốn nhắc nhở bạn rằng có nhiều việc đang bị bạn bỏ lỡ, có thể là những buổi hẹn hò hay những cuộc họp,…

Nằm mơ thấy sấm sét đánh liên hồi: Nhắc nhở chuyện tình cảm của bạn dễ gặp sóng gió, hai người thường xuyên cãi cọ tuy nhiên lại không dám cắt đứt đoạn tình cảm này. Mặt khác ám chỉ bạn sẽ nhặt được đồ trên đường hay nhặt được 1 túi tiền 

Nằm mơ thấy bị sấm sét đánh: ngụ ý của giấc mơ bạn sẽ tránh được tai nạn nếu mộng thấy mình suýt chút nữa thì bị sét đánh.

Nằm mơ thấy sấm sét bất ngờ: Chiêm bao mơ thấy sấm sét bất ngờ không thấy rõ đường và mờ mờ thì đây là dấu hiệu bạn sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua cửa ải khó khăn.

Những người chưa có gia đình nằm mơ thấy sấm sét: Báo hiệu bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người sẽ kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét thì đánh con gì

Phần quan trọng không thể bỏ qua đó chính là tìm ra được các ẩn số may mắn trong  giấc mơ thấy sấm sét. Các anh em nhớ kỹ bối cảnh giấc mơ của mình khi xem con số gợi ý của chuyên gia dưới đây nhé:

Nằm mơ thấy sấm sét đánh: 54 – 94.

Nằm mơ thấy trời mưa sấm sét đánh: 29 – 29.

Nằm mơ thấy mưa và sấm sét đánh: 17 – 20.

Nằm mơ thấy mưa to sấm chớp đánh: 07 – 81.

Nằm mơ thấy trời sấm sét đánh: 11 – 50.

Ngủ mơ thấy sét đánh cùng mưa bão đánh: 05 -35.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng nhà đánh: 24 – 94.

Trong giấc mơ thấy mình bị sét đánh: 12 – 98.

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận