Promo Code

Một số đặc điểm của trận bóng bạn nên lưu ý khi cược thẻ

Có một số điểm đánh dấu quan trọng mà các đội được chọn để đặt cược vào thẻ vàng hay thẻ đỏ trong bóng đá tại nhà cái sv288. Điều quan trọng là phải nắm được các đặc điểm của kèo cược thẻ và liên kết chúng với các đặc điểm của trận bóng.

Mot so dac diem cua tran bong ban nen luu y khi cuoc the

Trận bóng có đội chơi kỹ thuật

Hãy lấy ví dụ về một đội bóng kỹ thuật có những tiền vệ thông minh với điểm nhấn là lối đá phối hợp. Hãy để đó là Arsenal của những năm 2000 hoặc Barcelona 2009-2011. Rõ ràng, trong các trận bóng, có thể dự đoán ngay được là các đội như vậy sẽ phạm lỗi ít hơn. 

Rốt cuộc, chính họ mới là người chơi trò chơi, họ cầm bóng lâu, thực hiện những pha phối hợp nhiều chiêu và dồn các cầu thủ vào thế khó, kích động phạm lỗi. Sẽ là hợp lý khi đặt cược ít thẻ hơn trên tổng số cho các đội bóng như vậy.

Đội bóng có lối chơi sức mạnh

Tình huống ngược lại là khi đội chuộng thứ bóng đá sức mạnh, có võ hơn. Trong thành phần của những đội bóng như vậy luôn có một hoặc hai tiền vệ hỗ trợ, những hậu vệ cao to, tập trung vào lối đá lì lợm. Thật hợp lý khi cho rằng những đội như vậy thường phá luật, thi đấu với những đối thủ kỹ thuật hơn. 

Khi hai đội như vậy gặp nhau, chúng tôi đảm bảo sẽ thấy rất nhiều cuộc giao tranh, chơi xấu và phạm lỗi. Do đó, hãy đặt cược kèo thẻ cao hơn nếu chứng kiến những đội bóng dạng này thi đấu.

Các cầu thủ hay phạm lỗi nhất

Nhiều đội có những cầu thủ thường xuyên phá luật. Một số không thực hiện được theo quy định, đưa bóng tránh xa các cầu thủ tấn công kỹ thuật, không theo kịp các động tác của họ, các cầu thủ khác thường xuyên phá bóng, tranh cãi với trọng tài và không biết cách kiềm chế cảm xúc. 

Trong mỗi trường hợp, kết quả là một thẻ vàng hay thẻ đỏ. Nếu có nhiều người chơi như vậy trong một đội, thì trên thực tế, kèo cược số lượng thẻ sẽ tối thiểu được đảm bảo. Người đặt cược để mắt đến các đội như vậy và đặt cược vào tổng số thẻ riêng lẻ hoặc tổng số nhiều hơn với sự tham gia của đội bóng đó.

Kèo thẻ phạt và các trận Derby

Khi những đối thủ không thể hòa giải gặp nhau, luôn có một cuộc chiến cam go, bên bờ vực của một pha phạm lỗi. Thông thường, các cầu thủ vượt qua vạch này và buộc trọng tài phải can thiệp. Các trọng tài sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lấy ra thẻ vàng làm hạn chế sự hăng hái của một cầu thủ tham gia trận Derby. 

Các trận đối đầu ở các giải vô địch quốc gia là tiêu biểu cho vấn đề này: Roma – Lazio, Inter – Milan, Glasgow Rangers – Celtic, Liverpool – Everton. Khi những trận đấu diễn ra như vậy, luôn có lý do để đặt cược vào thẻ vàng trong bóng đá.

Về kèo thẻ và các trận đấu cúp

Ở vòng loại trực tiếp, các đội buộc phải chơi để giành chiến thắng, chứ không thể để các cầu thủ hay nhất ngồi dự bị. Đương nhiên, trong những tình huống như vậy, những pha nguy hiểm thường nảy sinh và kết quả là số lần phạm lỗi ngày càng nhiều. 

Trong một môi trường như vậy, ngay cả những trọng tài lành tính nhất cũng buộc phải dừng trận đấu thường xuyên hơn và rút thẻ phạt những người vi phạm. Thông thường, điều này xảy ra trong các trận đấu cúp lượt về, khi một trong các đội tìm cách gỡ bàn và vươn lên dẫn trước.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận