Promo Code

Mẹo chơi Poker hiệu quả khiến đối thủ không còn đường lui

Đứng trước sự cạnh tranh của vô vàn các đối thủ chuyên nghiệp, nếu muốn thắng Poker mỗi người chơi khi tham gia phải trang bị cho mình những chiến thuật chất lượng. Thế nhưng đừng lo, nếu cảm thấy khó quá hãy bỏ túi ngay những mẹo chơi dưới đây, đảm bảo đối thủ không còn đường lui.

Meo choi Poker hieu qua khien doi thu khong con duong lui

Chơi lối chậm mà chắc chắn

Được xem là một trò chơi khá phức tạp bởi vậy mỗi game thủ khi bắt đầu vào trò chơi cần giữ sự bình tĩnh, tránh trường hợp nóng vội, hấp tấp. Chơi chậm mà chắc, đặc biệt đối với vòng Pre – flop, thay vì chọn tố các cây cao như AA, KK, QQ bạn có thể lừa gạt và thách thức đối phương bằng việc chỉ Call ngang. Như vậy, nếu người tố đầu tiên có những lá bài siêu cấp như thế dễ dàng kích động đối thủ làm họ giật mình, và sợ hãi. Điều này tạo cơ hội cho bạn được phép tố thêm lần nữa để giành lấy tiền cược cho đến lúc bạn có được trong tay tấm bài đẹp nhất đầu tiên trước khi bước vào Flop.

Không được để lộ tiền cược

Trên thực tế cho thấy, thông thường điểm cao người chơi sẽ tố cao và ngược lại. Do đó nếu cứ mãi dùng như thế này, đối thủ sẽ thật dễ dàng nhận biết được điểm số trên lá bài của bạn, bạn đã bị lộ bài. Vì thế điều cấm kỵ trong Poker là không được để các mức cược làm lộ bài của mình. Poker cho phép được tố, vì thế ở vòng đầu dù là bài đẹp cũng không nên kích động, bài xấu quá cũng không nên lùi bước ngay. Cần bình tĩnh để đối thủ không thể bắt được bài của mình. Bạn cần linh hoạt trong việc chuyển hóa lượng Pet của mình phù hợp để đảm bảo không bao giờ bị “đứt dây động rừng” nhé.

Thay đổi các khoảng bài tố?

Nhiều tay chơi dù mới hay đã chơi lâu năm vẫn cảm thấy bị run trước mức tố lớn của đối thủ. Vì thế việc chuẩn bị số lượng vốn tốt cùng tâm lý được kiểm soát tối đa để thay đổi khoảng bài tố sẽ là một mẹo nhỏ nhưng có võ để hạ gục được khá nhiều đối thủ. Xu thế của người chơi khi có các bài nhỏ thường chỉ tố ở flop với các hand như: overpair, hai đôi, bộ ba, bài tẩy siêu cấp. Như vậy, chỉ với những cái nhìn cơ bản có thể dễ dàng đoán được bài một cách dễ dàng rồi. Vì thế, hãy thay đổi khoảng bài tố bằng cách cố ý chèn thêm vào 1 vài hand bluff. Điều này sẽ cản trở việc dự đoán của đối thủ và giúp bạn có cơ hội ăn được nhiều tiền hơn với những hand mạnh hơn.

Tấn công bằng khoảng rộng

Hãy là một người chơi thông minh bằng cách linh hoạt các chiến lược, kết hợp các tình thế để vô tình đưa đối thủ vào thế yếu. Hãy chủ động tấn công Barrel với những khoảng bài rộng hơn. Một khi bài của bạn vô tình bị lộ, đặc biệt trong Poker các mức cược nhỏ rất hay bị lộ bài, nhất là khoảng bài mà họ tấn công sau Flop. Trong trường hợp này, hầu hết sẽ dự đoán được C-bet tại turn với những hand vô cùng mạnh như Overpair, hai đôi hãy bài đợi siêu cấp à mà thôi. Để dễ dàng xử lý trong tình huống này, người chơi khi tham gia bắt buộc phải bắt đầu với barrel với một khoảng bài rộng hơn nữa. Chúc các bạn luôn may mắn và trở thành người giành chiến thắng nhé.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận