Promo Code

Lý do chơi xì tố Poker luôn thua

Khi tìm hiểu về xì tố Poker thì người chơi không chỉ cần tìm hiểu về những bí quyết chơi để chiến thắng mà còn cần phải tìm hiểu những lí do mà mình luôn chơi thua nữa mới đầy đủ và có thể ngồi chơi một cách tự tin nhất. Vậy lý do gì khiến người chơi hay thua thì hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Ly do choi xi to Poker luon thua

Không đánh giá được đối thủ?

Lý do thua đầu tiên đó chính là không thể nào đánh giá được đối thủ xem họ đang chơi theo phong cách nào và họ làm những thao tác ra sao trong khi chơi. Bạn nên nhớ khi bạn chơi bài xì tố Poker thì đó chính là một cuộc đấu trí mà không nhất định có thế bài đẹp mới có thể chiến thắng đâu.

Một khi đánh giá được đối thủ thì bạn có thể biết được họ đang muốn làm gì tiếp theo và sự lựa chọn của họ đang đại diện cho thế bài ra sao trên tay họ. Thông thường bạn sẽ có thể ngồi chơi với 4 kiểu đối thủ như sau.

Kiểu đối thủ chơi chặt, với kiểu đối thủ này có thể chia làm hai loại là chặt bị động và chặt chủ động. Mỗi một kiểu có một phong cách chơi khác nhau nhưng có điểm chung là họ khá cẩn thận trong các đường đi nước bước. Không vội vàng manh động ngay cả khi có thế bài đẹp như tiên.

Kiểu đối thủ chơi thoáng và tương tự như thế thì kiểu đối thủ này cũng có 2 loại là thoáng chủ động và thoáng bị động. Nó cũng có điểm chung đó là kiểu này chơi mạnh tay hơn, không cần phòng thủ nhiều và thậm chí họ còn chơi một cách không hề suy nghĩ.

Không tận dụng được chỗ ngồi

Lý do thua thứ hai là khi người chơi không thể tận dụng và phát huy được chỗ ngồi của mình trong bàn cược. Hãy cùng nhớ lại luật chơi xì tố Poker, khi ngồi trong bàn xì tố Poker bạn sẽ không ngồi đúng một vị trí từ đầu tới cuối mà vị trí ngồi sẽ được xoay chuyển liên tục qua từng ván.

Mỗi người đều sẽ ngồi vào từng vị trí một ngay cả việc làm nhà cái cũng vậy, ai cũng phải làm. Vậy nên mỗi một vị tri sẽ có một đặc điểm riêng có lợi và có hại mà cần phải nắm để thay đổi phong cách chơi qua từng vòng.

Trong xì tố Poker thì vị trí đẹp nhất trên bàn 10 người chơi đó là 3 vị trí cuối cùng. Nó tập hợp hết mọi lợi thế và thời gian quan sát đánh giá đối thủ hay có thời gian chọn lựa lâu hơn những vị trí khác.

Không chịu tư duy khoảng bài?

Lý do cuối cùng đó là người chơi rất lười tư duy để suy đoán khoảng bài của đối thủ. Trên thực tế thì việc đoán khoảng bài của đối thủ là một việc rất khó nhưng việc suy luận vẫn là tốt nhất với người chơi.

Đừng bao giờ để cho trí tuệ của bạn ngưng trệ, dù cho có suy đoán sai thì cũng không sao nhưng hãy làm cho đầu óc của mình luôn có sự nhạy bén nhờ việc suy luận qua việc quan sát thái độ của đối thủ khi nhận bài tẩy.

Đó chính là những lí do khiến cho người chơi rất hay thua khi chơi xì tố Poker, 3 lý do này làm cho người chơi đánh mất chiến thắng trọn vẹn trong cuộc chơi. Qua bài viết này hy vọng mỗi người sẽ rút ra được kinh nghiệm và bài học cho mình để biến kiến thức có sẵn thành của riêng mình.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận