Promo Code

Làm quen với 2 chiến lược Poker mới nổi Gap Concept và Deception

Khái niệm Gap Concept và Deception không chỉ dành riêng cho phiên bản gốc Poker, Texas Hold ‘em mà có thể chơi trên hầu hết các biến thể của Poker có vòng cược ban đầu, chẳng hạn như Omaha và 7 Card Stud. Nếu bạn muốn thử 2 chiến lược Poker này, hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm chắc ván bài tốt nhất có thể khi gọi tăng điểm.

Lam quen voi 2 chien luoc Poker moi noi Gap Concept va Deception

Về chiến lược Gap Concept

Một ví dụ về nơi mà khái niệm này có thể được áp dụng vào thực tế là khi bạn đang nắm một tay trong khi ở vị trí chính giữa. Nếu đối thủ của bạn giơ bài trước bạn, có khả năng là họ đã có một thế trận vững chắc vì đã quyết định giơ ở vị trí ban đầu. Gap ở vị trí sớm thường cho thấy đối thủ có tay bài mạnh hơn khi giơ ở vị trí muộn. 

Điều này là do thực tế sẽ có một số người chơi hành động sau và các vị trí ban đầu không hữu dụng, từ đó có thể suy ra sức mạnh tay của đối thủ. Ví dụ về những tay bài tốt cần có cho chiến thuật này bao gồm các đôi AK, AQ, AJ, AA, KK, QQ và JJ. 

Trong trường hợp những người chơi khác chọn Gap lên ở vị trí sớm, hành động của bạn nên làm bây giờ là gấp lại. Nếu những người chơi khác không chọn raise trước bạn, thì bạn nên nâng cao bản thân và sử dụng khái niệm Gap Concept để có lợi cho mình. Đây là lúc các kỹ năng “lừa bịp” từ Bluff của bạn phát huy tác dụng. 

Bạn có thể sẽ khiến những người chơi khác nghĩ rằng bạn có một ván bài mạnh hơn và buộc họ phải gấp. Kêu gọi tăng điểm sẽ chỉ ra cho các đối thủ cùng bảng của bạn rằng bạn có một ván bài mạnh, tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng và đơn giản chỉ là dấu hiệu cho thấy đối thủ của bạn đang chơi quá khích.

Chiến lược Deception Poker

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu rằng Poker không chỉ là một trò chơi may rủi, vì những người chơi thành công còn phải cực kỳ hiểu biết và có kỹ năng. Nắm chắc tỷ lệ cược, quy tắc và xếp hạng ván bài, cũng như biết khi nào nên chơi là điều cần thiết. Cuối cùng, Poker là một trò chơi khá “lừa gạt” – nếu bạn có thể khiến đối thủ nghĩ rằng bạn có ván bài tốt hơn họ, thì bạn đã thành công một nửa. 

Đây chính là một kỹ năng không thể thiếu trong các trò chơi ăn tiền cạnh tranh. Hãy tự mình thử một số chiến thuật chơi Poker, từ Bluff đến Gap concept hoặc nhiều chiến lược khác. Khi luôn trong tâm thế muốn nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn các hướng dẫn toàn diện và video trực tuyến giúp đi sâu hơn vào các chiến lược và khám phá các chiến thuật khác nhau cho mọi biến thể Poker. 

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình tại các sòng bạc trực tuyến, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi Poker online với lối chơi tuyệt vời và các tính năng bổ sung, thứ sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên mức tối đa. 

Bạn thậm chí có thể chơi miễn phí thông qua các trò chơi demo, trong đó bankroll của bạn là ảo và sẽ được đặt lại mỗi khi bạn chơi. Mặc dù bạn không thể rút tiền từ các trò chơi demo miễn phí, nhưng chúng là một cơ hội tuyệt vời để trau dồi chiến lược và học những kiến ​​thức sâu sắc về Poker trong thực tế.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận