Promo Code

Kinh nghiệm khi chơi Dragon Tiger ăn ngay và luôn?

Rồng Hổ Dragon Tiger là game chơi bài phổ thông được sử dụng rộng rãi trong các sòng bài. Trò chơi này được ra đời từ Campuchia sau đó lan rộng ra toàn thế giới. Mặc dù là trò chơi đỏ- đen nhưng bạn có thể dễ dàng chiến thắng nó.

Chỉ cần bạn có kinh nghiệm thì bạn sẽ dễ dàng có ngay vài chai mỗi ngày.

Kinh nghiem khi choi Dragon Tiger an ngay va luon?

Hiểu luật chơi để không bị mất tiền

Trò chơi sử dụng bài tây gồm 52 lá, không sử dụng 2 cây joker. Khác với những trò chơi khác thì trò chơi này bạn sẽ chơi cùng deader. Người chơi sẽ đặt cược Rồng hoặc Hổ do sở thích của mình.

Sau khi cược xong Deader sẽ lật bài từ Rồng đến Hổ ai có điểm cao hơn sẽ thắng, đôi khi sẽ có tỷ lệ hòa. Nhưng tỷ lệ hòa thường rất hiếm khi xảy ra và rất khó ăn.

Những kinh nghiệm bạn cần phải rõ. Tỷ lệ ăn là 50- 50 nên cũng được rất nhiều người ưa chuộng cách chơi này.Luật chơi đơn giản nhưng đồi hỏi cần có những kinh nghiệm sau giúp người chơi ăn tối đa hạn chế mức tổn thất.

Kinh nghiệm khi chơi Dargon Tiger

Số 1: Nắm chắc luật chơi Rồng Hổ (đòi hỏi người chơi phải biết rõ những luật chơi cơ bản như cách ăn điểm, tính điểm,…)

Hổ thắng: tỷ lệ ăn 1:1.

Rồng thắng: tỷ lệ ăn là 1:1.

Hòa: tỷ lệ ăn là 1:8.

Số 2: Hạn chế đặt cược cửa hòa (Draw): mặc dù cửa Hòa luôn là món béo bở nhưng đòi hỏi người chơi phải biết nắm bắt thật chính xác cơ hội mới có xác suất ăn cao.

Nó cũng được gọi là bẫy do nhà cái đưa ra. Mặc dù cửa rồng và cửa Hổ luôn có tỷ lệ ăn thấp nhưng kết quả ván cược luôn về. Nên vậy bạn suy nghĩ kĩ thật kỹ trước khi chọn cửa Hòa.

Kinh nghiệm số 3: Đặt cược gấp thếp ở cửa Rồng hoặc cửa Hổ. Cách đặt cược gấp thếp như sau:

Ván cược 1: bạn đặt 25.000 VND với cửa Rồng

Ván cược 2: nếu không ăn, bạn cược tiếp 50.000 VND tiếp tục với Rồng.

Ván cược 3: nếu không ăn, tiếp tục cược với 100.000 VND tiếp với cửa Rồng cho đến khi nào thắng cược thì dừng lại. Đây là phương pháp ăn chắc mặc bền.

Bạn nên lập lại như vậy cho mỗi lần cược để có thể thu hồi cả vốn lẫn lời.

Với phương pháp này bạn cần phải chờ đợi chư skhoong phải 2- 3 ván là bỏ cuộc rồi quay sang cửa khác sẽ không mang lại thành công đâu.

Số 4: Đếm bài.

Khi chơi bài bên Rồng và bên Hổ sẽ được chia mỗi bên 1 lá, sau đó xem điểm bên nào lớn sẽ thắng. Theo dõi và ghi nhớ có bao nhiêu lá bài nhỏ và lá bài to được chia ra. 

Cần để ý xem lá bài của ván trước để có cơ hội đặt cho ván sau. Như vậy đòi hỏi người chơi phải biết cách quan sát. Chỉ cần sảy chân 1 chút là đi luôn vạn dặm.

Kinh nghiệm số 5: Giữ vững tâm thái tốt.

Khi chơi đòi hỏi người chơi cần có tâm lý thoải mái. Dễ bị căng thẳng khi thua liên tục hoặc đang thắng lại thua. Khiến cho bản thân thêm hỗn độn, mệt mỏi.

Từ đó bạn không nghĩ ra cách đánh hoặc chiến thuật để đặt cược. Vì thế, luôn phải giữ được sự thoải mái khi chơi, như vậy sẽ giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng lên rất nhiều. Chúc bạn thành công!

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận