Promo Code

Khi tham gia vào tiến lên thì người chơi cần phải biết tới những mẹo gì?

Nhiệm vụ chung của tất cả người chơi tham gia vào tiến lên chính là chặt bài của đối phương và giành được quyền đánh trước trong turn đánh tiếp theo qua đây có thể được chủ dộng xuất bài theo chiến thuật riêng của bản thân mà không phải bị động nữa. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng để có thể làm được thì bạn còn phải biết thêm một số mẹo chơi thì mới có thể thực hiện nó một cách dễ dàng hơn được.

Khi tham gia vao tien len thi nguoi choi can phai biet toi nhung meo gi?

Trong tiến lên phạt heo được quy định như thế nào?

Đã chơi tiến lên thù dù bạn tham gia với luật của miền bắc hay luật của miền nam thì người chơi vẫn sẽ bị thối bài hay bị thối heo. Đối với miền bắc thì người chơi sẽ phải bồi thường theo hoa của heo, hoa đỏ là 2 bet còn hoa đen thì chỉ là 1 bet mà thôi.

Một vài lưu ý về heo mà người chơi nên biết: heo là đơn vị bài rất mạnh trong tiến lên. Nếu như bạn có đủ số lượng thì bạn hoàn toàn có thể chặt được bất kỳ lá bài nào hay đôi hay sám một cách dễ dàng. Sức mạnh của heo rất lớn cho nên có heo là 1 lợi thế.

Với sức mạnh tuyệt đối của heo với những bộ tay đồng số lượng như vậy thì người chơi muốn chặt được nó bạn cần phải có những bộ tay đặc biệt với số lượng bài cần là nhiều hơn, ví dụ như bạn cần phải có 3 đôi thông hoặc tứ quý thì mới có thể chặn được 1 lá heo.

Kinh nghiệm chơi hay của những bậc thầy tiến lên?

Một trong những kỹ năng cực kỳ nắm then chốt trong tiến lên là nhớ bài. Đây là mẹo chơi mà hầu như những người chơi tiến lên lâu năm đều biết cho nên nếu như ngồi vào bàn mà người chơi không có kiến thức này sẽ là một thiệt thòi lớn.

Nhớ bài sẽ có 2 loại nhớ bài. Kiểu đầu tiên là nhớ bài đã xuất ra. Bản chất của mẹo này là người chơi nhìn vào những lá bài ở dưới sân và nhớ lại chúng để khi xuất bài người chơi có thể biết trong trận đã đánh ra những lá nào và cân nhắc được ai là người có thể chặn được bài.

Loại nhớ bài thứ 2 mà chúng ta có thể cân nhắc đó là nhớ những lá bài ở trên tay. Người chơi nhìn xem bài trên tay của những người trong bàn để ước tính những trường hợp có thể xảy ra, qua đây là được rủi ro phần nào khi mà người chơi xuất bài ra sân.

Chính vì có mẹo nhớ bài cho nên chúng ta cũng có mẹo dấu bài, tất nhiên là với mẹo nhớ bài đã đánh thì chúng ta không thể nào dấu được nhưng bạn có thể giấu được bài trên tay một cách tương đối đơn giản.

Điều này tương đối dễ làm mà thôi, để tránh trường hợp người chơi trong bàn có thể đếm được bài của bạn thì sau khi đánh bạn hãy cụp bài lại để những người khác không thể nào đếm kịp. Trừ khi người đó trình quá cao thì tương đối khó thực hiện kịp.

Các thủ thuật mà người chơi nên biết trong Tiến Lên

Khi tham gia vào tiến lên tại nhà cái sv388.com thì người chơi nên tập liếc bài thật nhiều mới có thể tạo được lợi thế cho mình, tôi lấy ví dụ đơn thuần như đối thủ biết dấu bài thì ngay khi họ xòe bài ra để xuất lá bạn hãy ngay lập tức nhìn và đoán được bài của đối thủ.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận