Promo Code

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Tại các vòng sẽ được lặp đi lặp lại cho tới lúc mà các đối thủ cạn máu. Các bạn có thể nhặt được các trang bị tại những vòng quái

Người trụ lại được tới cuối cùng trận đấu sẽ là trở thành người chiến thắng và chiếm vị trí top 1 cuối cùng.

Huong dan choi dau truong chan ly

Hiệu ứng của Thánh Nữ và sát thương chí mạng?

Buff hiệp lực của Thánh Nữ chủ yếu là gây sát thương chí mạng đối với đòn đánh thường và cả khả năng cho mục tiêu thấp hơn 50% máu. Như thế thì người chơi sẽ tiết kiệm được thiết bị có khả năng gây chí mạng cho cả 3 vị tướng Thánh Nữ, đó là Kai’Sa, Kayle, Miss Fortune.

Hầu hết các điều cần làm sẽ là gia tăng thêm sát thương phép đến từ Mũ Phù Thủy. Hay cũng có thể là tăng sát thương chí mạng thông qua Vô Cực Kiếm là ổn do đó vẫn có thể lên.

Thông đạo ZZ’rot trong game đấu trường chân lý

Mặc dù rằng chưa chính thức ghi nhận nhưng các con bọ Hư Không được sinh ra từ thiết bị này sẽ được đi kèm với hiệu ứng buff hiệp lực Nổi Loạn. Nghĩa là chúng cũng sẽ được bổ sung khiên máu cũng như là sát thương cho các tướng Nổi Loạn. Chưa cụ thể rằng đây có phải là lỗi game hoặc là tính năng của trang bị có được chỉnh sửa tiếp sau.

Cách Super Mech được tạo ra cụ thể như thế nào?

Như người chơi đã biết thì 3 tướng Phi Công (Annie, Rumble, Fizz) có khả năng ráp lại tạo một Super Mech. Đây chính là hình dạng của Garen trong bộ Skin Mecha Kingdom. Tuy nhiên nếu người chơi có nhiều hơn 3 tướng này thì sẽ ra sao.

Đầu tiên người chơi phải biết thứ tự để tạo thành Super Mech trên thực tế sẽ là: Annie > Rumble > Fizz.

3 Phi Công có khả năng ráp lại tạo nên siêu robot Garen khổng lồ khi mà người chơi có đủ đầy cả 3 tướng Annie, Rumble và Fizz. Nhưng cách lắp ráp Super Mech sẽ có khả năng khác khi mà người chơi có nhiều hơn 3 tướng này.

Cụ thể như khi mà người chơi có 1 Annie, 2 Rumble, 1 Fizz thì Super Mech có khả năng được hình thành từ 1 Annie và 2 Rumble cùng với dư 1 Fizz ra. Giả sử nếu người chơi chỉ có 1 Annie và 2 Rumble thì không tạo được Super Mech đâu nhé.

Hay là khi mà người chơi có 2 Annie, 2 Rumble, 1 Fizz thì Super Mech có khả năng phối hợp được từ 2 Annie cùng 1 Rumble, dư 1 Rumble kèm 1 Fizz. Và chú ý là Super Mech sẽ không phải nâng cấp sao ngay cả lúc mà các tướng Phi Công nâng lên 2 hay là 3 sao đâu nhé.

Với kiểu ráp Super Mech này, người chơi có khả năng lấy các tướng dư ra để ghép vào đội hình của bản thân. Cụ thể như Fizz cho đội Mật Thám cùng Annie cho team Pháp Sư, Rumble thì ghép vào đội Bộc Phá.

Số lượng tướng sẽ có khả năng sở hữu từ Neeko

Có thể đa số các bạn đã biết được là Sự trợ giúp của Neeko sẽ đem về một tướng trong tổng số tướng có tại trận đấu ra cho bản thân. Nhưng khi tướng đó đã được các game thủ khác sắm hết thì loại trang bị này sẽ không còn hiệu lực nữa.

Ví dụ trong 1 trận đấu mà chỉ có 13 tướng Kayle, trong khi đó thì kẻ địch của bạn đã mua hết. Lúc đó hãy đập Neeko vào Kayle để không có thêm Kayle thứ 2.

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận