Promo Code

Điều gì khiến cho dòng game Poker lại được thú hút nhiều đến như vậy?

Một bộ tay bài trong dòng game Poker sẽ được tạo thành từ 5 lá bài, chúng sẽ được ghép từ các lá bài ở trên tay với các lá bài ở trên bàn gọi là bài chung. Đối với người chơi dòng game này thì người chơi càng có cho mình được một bộ tay mạnh thì người chơi lại càng có nhiều lợi thế trong game.

Dieu gi khien cho dong game Poker lai duoc thu hut nhieu den nhu vay?

Thứ tự của các bộ tay bài trong game

Trong dòng game Poker thì sẽ có tất cả là 10 bộ tay bài, chúng sẽ được tạo thành từng hạng mục riêng cùng với sức mạnh riêng để có thể dễ dàng phân biệt được đâu là người thua và đâu là người giành chiến thắng trong dòng game này.

Bộ tay bài đầu tiên là bộ tay bài thùng phá sảnh, đây là bộ tay bài có giá trị cao nhất trong dòng game này nó được ghép từ 5 lá bài có giá trị mạnh nhất trong bộ bài tây 52 cây là 10 J  Q K và Át đồng thời 5 lá bài này cùng phải thỏa mãn điều kiện là chúng phải đồng chất với nhau.

Bộ tay bài tiếp theo mà người chơi có thể chơi chúng là bộ tay bài thùng phá sảnh. Đây là bộ tay bài được cấu tạo từ 5 lá bài có giá trị liền kề với nhau đồng thời đồng chất với nhau nhưng lá bài có giá trị lớn nhất trong bộ sẽ không phải là lá Át.

Bộ tay bài đứng ở vị trí thứ 3 trong game chúng ta có được bộ tứ quý, tứ quý là bộ tay bài được cấu tạo từ 4 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau, nếu như người chơi khác cũng có thì chúng ta sẽ xét đến lá bài to hơn được cấu tạo trong bộ tay bài Poker.

Những bộ tay bài có giá trị trung bình

Ở vị trí thứ 4 trong game bài Poker chúng ta có được bộ tay bài full house hay chúng ta còn có thể gọi đó là bộ tay cù lũ, để có thể có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có được đủ cho mình là 1 đôi kết hợp với 1 sảnh.

Đứng ở vị trí thứ 5 trong dòng game này thì chúng ta có được cho mình bộ thùng, đây là bộ tay mà mọi người đăng ký sv388 chơi sẽ cần 5 lá bài có giá trị đồng hoa với nhau, nếu như người chơi khác cũng có thì chúng ta sẽ tìm người chơi có lá bài to hơn để quyết định ai là người giành chiến thắng.

Bộ tay bài đi sau bộ cù lũ thì chúng ta có được bộ sảnh, sảnh là bộ tay yêu cầu người chơi chỉ cần có 5 lá bài có giá trị liền kề với nhau mà không cần phải đồng hoa với nhau.

3 bộ tay bài có giá trị thấp nhất Poker

Sám là bộ tay bài tiếp theo có trong trong danh sách này khi mà nó sẽ được cấu tạo từ 3 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau. Nếu như người chơi khác cũng có bộ sám này thì người chơi sẽ cùng nhau xét xem ai là người có sám to hơn.

Các bộ tay bài kế tiếp mà người chơi có thể chơi chính là bộ tay bài two pair và pair, đối với bộ tay bài two pair thì người chơi buộc lòng cần phải có 2 bộ đôi, còn nếu như bạn chỉ có 2 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau thì người chơi chỉ có thể có được bộ pair mà thôi, đây là bộ bé nhất.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận