Promo Code

Điều gì đem lại chiến thắng trong trò chơi Blackjack?

Blackjack không chỉ là trò chơi hấp dẫn khi bạn chiến thắng và đem về nhà một số tiền lớn so với vốn mà bạn bỏ ra. Nó còn thu hút người chơi bởi rất nhiều yếu tố nữa. Nhưng phải thừa nhận rằng, tiền thắng cược luôn là điều quan tâm nhất của chúng ta khi bước vào bàn chơi.

Dieu gi dem lai chien thang trong tro choi Blackjack?

Chiến lược kiếm tiền trong Blackjack

Trái với suy nghĩ của nhiều người, tôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể kiếm được tiền tại Blackjack theo định kỳ. Giống như bất kỳ trò chơi sòng bạc nào, trong Blackjack, cơ hội chắc chắn là quan trọng nhưng bạn có thể giảm tác động của nó lên trò chơi của mình.

Bằng cách sử dụng chiến lược Blackjack dựa trên việc sử dụng một bảng nguyên tắc bạn phải làm với trò chơi của mình, bạn có thể giành được tối đa € 100 mỗi trò chơi với số vốn khởi điểm là € 15!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bảng này vì nó rất đơn giản để hiểu và dễ sử dụng. Bảng này sẽ hiển thị cách chơi bài của bạn theo thẻ hiển thị tại ngân hàng. Và bạn có thể tìm kiếm nó dễ dàng trên internet chỉ với việc gõ một vài từ khóa đơn giản.

Làm thế nào để đọc được bảng này?

Ở cột bên trái, bạn sẽ tìm thấy số điểm của ván bài của bạn, chỉ cần thêm giá trị của các quân bài (quân Át có giá trị là một hoặc 11, các quân bài ngửa và 10 quân bài khác giữ nguyên giá trị tương ứng). Ở đầu bảng, hãy tìm giá trị tương ứng đến số điểm của ngân hàng.

Ví dụ đầu tiên: Bạn có 7 và 4, ngân hàng có 6. Do đó, điểm của bạn là 11 và của ngân hàng là 6: bàn cược cho bạn biết “NHÂN ĐÔI”, vì vậy bạn phải đặt cược gấp đôi. Trong trường hợp chính xác này, bạn tăng gấp đôi tiền cược của mình với hy vọng rút ra một con số và do đó kiếm được 21. Trong trường hợp thành công, ngân hàng sẽ trả cho bạn tổng số tiền đã đặt cược gấp đôi của bạn.

Ví dụ 2: Bạn có 9 và 6, ngân hàng có 6. Do đó, điểm của bạn là 15 và của ngân hàng là 6: bảng cho bạn biết “DỪNG” có nghĩa là bạn không được rút thêm bất kỳ thẻ nào nữa: số phận của bạn bây giờ phụ thuộc vào kết quả của ngân hàng!

Từ 2 ví dụ trên, có thể kết luận rằng nên sử dụng chiến lược Blackjack này và nó sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi thế trong ván cược. Bằng cách sử dụng bảng này, bạn sẽ kết thúc trò chơi của mình với lợi nhuận 90% trong suốt thời gian chơi.

Phải biết tất cả các quy tắc cần thiết?

Điều quan trọng là phải biết tất cả các quy tắc của trò chơi BlackJack trước khi bắt đầu đặt cược tiền thật trong sòng bạc. Ví dụ, các quy tắc bảo hiểm hoặc đổ tràn là những quy tắc cần biết.

Có nhiều mẹo khác để áp dụng để tối ưu hóa trò chơi của bạn và tăng cơ hội chiến thắng. Ví dụ, biết khi nào và làm thế nào để chia các thẻ này để có 2 hand? Hãy đừng bỏ qua lời khuyên nào mà chúng tôi đang chia sẻ!

Đếm thẻ được xem như là là một hoạt động của người chơi mà pháp luật không cấm nhưng không được phép bởi các sòng bạc. Kỹ thuật này phải được thực hiện một cách thận trọng và có kiểm soát vì bạn có nguy cơ bị đuổi nếu dịch vụ bảo mật hoặc người quản lý sòng bài cá cược nhận thấy nó.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận