Promo Code

Đi bài Tiến lên miền Nam bất bại chỉ với 3 bước sau

Tiến lên miền Nam là một trò chơi phổ biến và quá đỗi quen thuộc với các dân chơi bài bạc. Đây là một trò chơi xuất hiện tại nước ta từ rất lâu, có rất nhiều người tham gia, các cao thủ là những người luôn biết tận dụng những điều cơ bản để có thể chiến thắng. Một vài những kinh nghiệm trong số đó được tổng hợp dưới đây để người chơi luôn biết cách giành chiến thắng cho bản thân mình.

Di bai Tien len mien Nam bat bai chi voi 3 buoc sau

Ẻm bài hoặc giữ cây to cho đến cuối ván chơi?

Không chỉ có tiến lên miền Nam áp dụng được những điều này mà khi chơi Tiến lên hoặc Sâm lốc bạn cũng luôn bắt gặp trường hợp này, và đây là một chiến thuật đúng, giúp cho bạn có một tỷ lệ về nhất cao hơn. Trong ván chơi hãy thật nhanh chóng chạy cây lẻ và phá dây của đối thủ, tận dụng những sảnh cơ bản của bài bạn mà chiến đấu. 

Có rất nhiều cách để có thể sử dụng chiến thuật này nhưng hầu như sẽ là giúp người chơi dễ thắng hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng ngay cả khi bài của bạn to thì cũng chẳng thể chặn được những bộ đôi, bộ ba hay sảnh bài, vậy nên đừng quá chạy theo một loại gì đó mà hãy có cho mình những suy tính riêng nhé.

Nắm rõ luật chơi luôn là cách cao thủ sử dụng

Không cần phải có quá nhiều bí quyết hay cách chơi nào cao siêu, các cao thủ đăng ký 188bet luôn dành cho mình hay bỏ thời gian ra để nghiên cứu những điều cơ bản nhất. Nếu tự tin là bài của bạn vô cùng đẹp và khả năng chiến thắng thì cũng đừng quá sớm mà chơi liều, đi bài một cách cẩn trọng nhất có thể, loại bỏ những cây rác và đánh dần từ thấp đến cao.

Hãy bình tâm trước mọi diễn biến của một ván cược bài và đừng biểu lộ quá nhiều, không lo lắng cũng như phấn khích quá mức, điều này khá khó để luyện tập bởi đa phần chúng ta đều là những người nghiệp dư. Không sơ hở không được.

Kỹ thuật cơ bản bạn nên nắm ở trong bàn tay?

Nên nhớ rằng trong một ván Tiến lên thì rèn luyện tư duy cạnh tranh cũng như nhớ bài là việc vô cùng quan trọng, đừng quá chủ quan bởi những kỹ thuật này sẽ góp phần cho bạn đi tới chiến thắng, ví dụ như khi bạn tham gia vào sàn cá cược trực tuyến thì sẽ không có lá bài để lật lại mà xem còn những cây gì, tất cả đều bằng sự ghi nhớ.

Thêm nữa điều này cũng rất quan trọng với người chơi khi về cuối ván thì nếu ghi nhớ được những cây bài đã đánh ra thì bạn có thể ăn được đối thủ của mình. Hãy biết chớp lấy thời cơ nếu như có cơ hội vượt lên, đừng để đối thủ của bạn xả quá nhiều cây rác trong một ván cược đó, điều này hoàn toàn không có lợi một chút nào trong một ván cược tiến lên.

Quản lý tiền vốn mà bạn có khi đăng ký sv388 tham gia vào một ván cược bàn là điều cần thiết vô cùng, hãy chia số tiền bạn có ra làm nhiều phần và chơi cho tới khi tăng thêm lợi nhuận, một cách đơn giản và dễ áp dụng nhất là nếu thắng hai ván cược liên tiếp thì hãy gấp đôi ở ván thứ ba, nếu thua thì bạn chỉ việc giảm một nửa tiền cược mà thôi. Dây đen dây đỏ trong tiến lên đến và đi rất nhanh.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận