Promo Code

Dấu hiệu để nhận biết đối thủ đang đánh cặp trong Phỏm

Từ xa xưa, Phỏm đã là món ăn tinh thần mà bao người đam mê. Với sự hiện đại của nền công nghệ, Phỏm online ra đời giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới hơn. Để cạnh tranh và chiến thắng đối thủ thuyết đối không thể bỏ qua bài viết này.

Dau hieu de nhan biet doi thu dang danh cap trong Phom

Mồi bài và bơm bài lá

Với sự tiện lợi và những điều đặc biệt mà những nhà sáng tạo game đã thiết lập ra, Phỏm cho phép đánh cặp khi tham gia. Thế nhưng có những đối thủ đã dùng điều này để ăn tiền của những game thủ còn lại, điều nên làm là phải có nhận biết rõ ràng về các chiêu trò đó.

Khi tham gia chơi, chỉ cần linh hoạt trong quan sát và nhìn kỹ các tình thế bạn dễ dàng phát hiện ngay trường hợp này. Thông thường biểu hiện sẽ là xuất các lá bài cho nhà tiếp theo ăn, hoặc họ dồn bài để cho 1 nhà thắng lớn hơn.

Nếu bạn là một tay chơi lão luyện thì chỉ cần nhìn qua là dễ dàng nhận thấy, thế nhưng nếu là những chú gà mới bắt đầu vào trận thì phải đặc biệt chú ý các nước đi của đối thủ. Dù là trường hợp nào đây cũng là biểu hiện của sự gian lận, các bạn có thể báo cáo người chơi hoặc từ bỏ bàn đấu đó và lựa chọn một bàn đầu khác để tham gia chơi. Như thế sẽ không bị ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi và bạn cũng không bị mất tiền oan.

Chơi suy nghĩ khá lâu

Ở trong mỗi ván chơi thông thường sẽ có thời gian quy định để người chơi suy nghĩ và đưa ra cách đánh phù hợp. Vì thế để sử vào thời gian sẽ nhận biết ngay được chiêu trò này. Biểu hiện ở chỗ họ suy nghĩ rất lâu, dùng quá nhiều thời gian mà vẫn chưa xuất được một lá bài nào.

Trường hợp người chơi tính toán nhanh và đưa ra những lá bài nhanh chóng thì rất bình thường, nhưng có những người chơi tham gia và giật lùi thời gian, tận dụng tối đa thời gian mới đưa ra nước đi thì cần phải thận trọng với trường hợp này. Như vậy dễ dàng đoán được học đang dùng hai nick ảo để tham gia hoặc đang bàn bạc đối với cặp của mình.

Nhìn trước ngó sau để biết được ý đồ của đối thủ. Muốn cải thiện được điều này, người chơi cần phải rèn luyện và tham gì nhiều ván Phỏm online hơn, hãy tự tin để luôn là người thắng cuộc nhé.

Chờ lâu bàn 2 người?

Phỏm cho phép người chơi tham gia từ 2 người đến 4 người, đối với các bàn chơi hai người thì càng dễ dàng cho bạn quan sát các nước đi của đối thủ, hãy tận dụng cơ hội này để biết được họ có là người chơi theo cặp hay không nhé.

Trường hợp gần hết thời gian mà chưa thấy lượt đấu bắt đầu bạn cần đề phòng vì có lẽ đối thủ còn lại đang chờ cặp của họ để vào chiến đấu với bạn. Trong trường hợp này, nên đổi bàn chơi, có rất nhiều bàn cho bạn lựa chọn vì vậy đừng chần chừ, lựa chọn 1 bàn mới sẽ giúp bạn có thêm cơ hội mới.

Khi nhận biết được kịp thời các tình thế xảy ra, đó là một trong những biểu hiện của đánh cặp, bạn cần chủ động và bình tĩnh. Đừng lo lắng vì trò chơi online cho phép bạn thoát game bất cứ lúc nào bạn muốn mà. Hãy luôn cẩn trọng để chiếm lấy cơ hội trở thành những người chiến thắng nhé. Chúc các bạn luôn may mắn!

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận