Promo Code

Cách thức chơi Sâm lốc hay từ các tay cao thủ

Để có được những liệu chơi Sâm Lốc giỏi và tạo được nhiều lợi thế trong quá trình chơi thì người chơi cần phải biết cách học hỏi những kinh nghiệm và cách thức chơi hay từ những tay cao thủ hàng đầu . Giờ đây loại game Sâm Lốc đang rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích vì thế người chơi hãy học hỏi thật nhiều các kinh nghiệm và bí quyết chơi hay để dễ dàng dành chiến thắng hơn.

Cach thuc choi Sam loc hay tu cac tay cao thu

Cách thức để chạy bài mượt khi chơi Sâm lốc

Hiện nay nhiều người đang truyền tai nhau về cách thức chơi Sâm Lốc hiệu quả. Đặc biệt họ luôn muốn làm cách nào để có thể chạy được bài mượt nhất có thể. Và tất nhiên để có thể chạy được những thẻ bài mượt như vậy thì người chơi cần phải tập suy luận và suy đoán ra được tất cả các thế bài mà đối thủ có thể đánh ra.

Khi đó thì người chơi mới có thể để đánh ra được những thế bài tương xứng với đối thủ và chặn họ một cách dễ dàng.

Ví dụ như khi người chơi chạy bộ dây 3 4 5 6 thì hầu như đối thủ của bạn có thể sẽ có rất nhiều người sở hữu được bộ dây gồm 4 quân bài lớn hơn như vậy. Thế nên để có thể chắc chắn chạy được những quân bài mượn thì người chơi cần chuẩn bị sẵn cho mình một bộ bài dây gồm J Q K để có được sự yên tâm và yếm trợ cho bộ bài dây nhỏ kia. Như vậy thì sau hai lượt đi bạn đã có thể giải phóng được tất cả là 8 quân bài trên tổng số là 10 quân.

Bạn nên báo Sâm đúng lúc khi tham gia chơi?

Báo Sâm đúng lúc đặc biệt để có thể dễ dàng giành được chiến thắng khi chơi Sâm Lốc thì anh em cần phải biết được cách thức làm thế nào để báo sâm đúng lúc vào thời điểm hợp lý. Ví dụ như khi người chơi có được bộ dây 7 8 9 10 J Q K thì còn lại là sám cô ba thì nên thực hiện việc báo Sâm.

Nhiều người vẫn cứ nghĩ khi thấy được hai dây gồm 4 quân bài thì lúc này vẫn có thể đánh được và giải phóng được các đôi còn lại những người chơi cần hiểu rõ sảnh 4 quân bài rất dễ bị cái tay đối thủ khác chặn được.

Khi người chơi tại nhà cái đá gà sv288 báo sâm sai thì không khác gì tự ôn và vào mình vì thế người chơi cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện báo Sâm bạn nhé.

Bạn không được để thối heo khi chơi Sâm lốc

Khi người chơi tham gia vào sâm lốc nhưng lại để bị thối heo thì không khác gì là tự mình hại lấy mình. Khối heo được coi như là một sai lầm sơ đẳng đặc biệt đối với những tay chơi mới bắt đầu.

Người cho nên hiểu rõ ràng quân bài heo là một quân bài có giá trị lớn nhất trong bộ bài khi chơi Sâm lốc vì thế hãy dùng lấy quân bài này để tạo được lợi thế chặn được những những quân bài lẻ có giá trị nhỏ hơn để tạo được lợi thế và thừa thắng xông lên.

Đặc biệt người chơi không nên vì sợ hãi đối thủ mà để thối heo. Trong sâm lốc những quân bài heo không được phân theo thứ tự cao thấp dựa vào chất bài, vì thế khi người chơi có được quân bài đỏ thì cũng không thể chặn được quân bài đen giống như trong tiến lên. Đặc biệt trong sâm lốc thì trường hợp ba đôi thông hoặc tứ quý không nhiều vì vậy người chơi cứ mạnh dạn đánh ra quân bài heo vào thời điểm thích hợp bạn nhé.

Hi vọng người chơi sẽ luôn luôn tích lũy được các bí quyết và kinh nghiệm chơi hay khi tham gia vào Sâm lốc.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận