Promo Code

Cách để bạn tham gia tiến lên miền Nam nam dễ chơi và dễ ăn tiền nhất

Tiến lên đối với Việt Nam chính là một trong những thể loại bài được ưa chuộng nhất hiện tại, có hai thể loại tiến lên được được sử dụng phổ thông đó là kiểu tiến lên miền Bắc và kiểu tiến lên miền Nam, cả hai Phương án chơi này đều có nguồn gốc từ Tiến Lên và đều là là thuộc thể loại chiến thuật, mỗi một một phương án chơi chơi đều có những đặc điểm riêng và đều có những cái hay và cái dở riêng, người chơi khi tham gia hãy chọn cho mình phương án chưa tiến lên phù hợp với bản thân nhất.

Cach de ban tham gia tien len mien Nam nam de choi va de an tien nhat

Điểm giống và khác nhau giữa hai kiểu tiến lên

Tiến lên theo luật của miền Nam được đánh giá là là kiểu đánh thu gọn hơn rất nhiều so với tiến lên miền Bắc cụ thể đó là về luật chơi của Tiến Lên Miền Nam có phần đơn giản hơn so với người anh em của nó, có lẽ chính vì lý do này mà game được ưa chuộng hơn.

Nói rằng Tiến Lên Miền Nam là một thể loại game đơn giản là vậy nhưng để có thể giành được chiến thắng trước những người chơi khác và cầm được tiền mang về thì đây không phải là một chuyện đơn giản.

Tiến lên sử dụng bộ bài tây 52 cây làm công cụ để cho những nhà con con giao tiếp với nhau, và vì là được đánh giá là một tựa game chiến thuật cho nên tiến lên sẽ sử dụng hết toàn bộ những giá trị của lá bài bài.

Ví dụ như giá trị về mặt chữ giá trị về mặt số và thậm chí giá trị cả về mặt chất bài. Đi kèm với đó là chúng có những thứ bậc cao thấp khác nhau sẽ được tôi đề cập ngay sau đây:

Đối với tiến lên lá bài lớn nhất là lá hai lá và nhỏ nhất là lá ba. chất mạnh nhất trong game là chất cơ sau Cơ là đến Rô tiếp là đến tép và chất yếu nhất chính là chất Bích.

Về những đơn vị bộ tay có ở trong bài tiến lên?

Đôi là bộ tay đầu tiên mà người chơi có thể nhận ra dễ dàng nhất, lý do là bởi hầu như trong bất kỳ một trận đấu tiến lên nào chúng ta sẽ đều có thể sở hữu chúng. bộ tay đôi được tạo bởi từ hai lá bài có cùng giá trị.

Cũng giống với đôi thì bộ tiếp theo đó là bộ xám để có được bộ tay xám thì người chơi cần phải có ba lá bài có giá trị giống nhau, tiếp đến là sảnh để có được một bộ rảnh thì người chơi cần phải có một dây các lá bài có giá trị liền kề nhau.

Một dây các lá bài này cần phải có ít nhất là ba lá bài trở lên trong bộ và lưu ý rằng lá 2 hay heo sẽ không được có mặt trong bộ tay sảnh. Hãy nhớ điều này.

Trong tiến lên còn có bài rác. Đó là những đơn vị bài lẻ tẻ không có cặp có đôi trên tay, khi xuất bài rác trong một phần đánh chúng ta chỉ có thể xuất được một lá vì vậy càng có nhiều đơn vị bài này trong tay thì người chơi càng khó có thể giành chiến thắng.

Những thủ thuật tăng lượng tiền trong ván bài?

Đút mù là phương án đầu tiên mà người chơi tại nhà cái đá gà sv288 có thể tăng được lượng tiền Đối với Tiến Lên Miền Nam, đút mù là hành động Người chơi có thể đánh được lá ba bích ở vị trí lá bài cuối cùng trên tay.

Khi người chơi thực hiện xong hay nói cách khác là thực hiện thành công thao tác này thì người chơi sẽ dành chiến thắng và không chỉ nhận được số tiền cược đã quy định trước đó mà họ còn được thêm tiền bởi những nhà chơi còn lại.

thủ thuật tiếp theo chính là luật về thối bài, thối bài sẽ xảy ra nếu như người chơi vô tình để lá hai hoặc bộ tứ quý hoặc bộ ba đôi thông ở cuối cùng.

Nếu như những người khác đã về hết mà mà chỉ còn bạn còn bài thì bạn sẽ bị quy Thành thối. Lúc này bạn sẽ thua cuộc đồng thời phải trả thêm tiền phạt cho những người đi trước.

Số người tối đa trong một trận đấu tiến lên là bốn người và số lượng người tối thiểu là hai người điều này vô cùng dễ hiểu bởi vì vì trong mỗi trận đánh Tiến lên thì mỗi người được chia tới 13 lá bài.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận