Promo Code

Các mẹo chơi hay dành cho các bạn mới chơi Overwatch

Nếu bạn là người mới tham gia Overwatch và cần cho bản thân những mẹo chơi hay là việc cực kì cần thiết. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm bắt ngay cho mình những thông tin cần thiết đó nhé!

Cac meo choi hay danh cho cac ban moi choi Overwatch

Luôn luôn chơi theo cách của bạn

Trước tiên những người chơi hãy xác định phong cách chơi của bản thân thích hợp với kiểu tướng nào. Chuyên tấn công với phong thái hổ báo tương tự Reaper, McCree, hoặc là hỗ trợ đồng đội thông qua các kĩ năng hồi máu như Mercy hoặc là Lucio. Qua đó tập các vị tướng tương tự như vậy.

Còn giả sử người chơi không rõ vị trí của bản thân là ở đâu thì nên chơi các vị tướng phòng thủ dễ giống với Torbjorn hoặc là Bastion. Bởi vì set kĩ năng của 2 vị tướng này được đánh giá khá dễ chơi, chỉ cần đặt trụ rồi đứng nhắm thẳng vào đối thủ và chỉ việc bắn thôi.

Hiểu hết tất cả kỹ năng của tướng

Từng vị tướng ở Overwatch có tần 5 kĩ năng khác biệt, giả sử người chơi có thể áp dụng hết kỹ năng này thì tỷ lệ giành chiến thắng của người chơi sẽ khá cao. Tại đó từng kĩ năng được thiết kế thích hợp với một vài tình huống, bởi vậy người chơi cần phải hiểu rõ nên dùng khi nào ở tình huống nào để đạt hiệu quả nhất.

Cụ thể như người chơi (đang dùng Genji) phát hiện Widowmaker đang ở 1 khu vực xác định và ngắm bắn bạn, nên nhắm thời điểm áp dụng kĩ năng Deflect nhằm phản đòn đối thủ. Giả sử như may mắn, người chơi có thể tiêu diệt xạ thủ của đối thủ từ xa với 1 chiêu duy nhất thôi.

Đổi tướng thường xuyên khi chơi

Khi đã thành thạo một tướng, những người chơi cần chuyển qua luyện tập các vị tướng khác. Bởi từng giai đoạn trận đấu hay là mỗi bản đồ sẽ cần một vài vị tướng cố định, giả sử như biết chơi các vị tướng khác nhau người chơi sẽ nâng cao cơ hội thắng của bản thân lên khá cao. Overwatch là game có thay đổi chiến lược khá nhanh, do đó cần biết được lúc nào dùng vị tướng nào cũng là một ưu thế không nhỏ.

Hội đồng những tướng hỗ trợ địch

Bình thường các vị tướng trợ giúp như Mercy với Lucio không có lượng sát thương mạnh cũng như khá mỏng. Nhưng giả sử như khả năng bơm máu hoặc là khả năng cuối của họ gồm có hồi sinh hay là tăng giáp tỏ ra khá hữu hiệu lúc giao tranh. Lúc người chơi nhận thấy bắn mãi mà đối thủ vẫn không chết thì khi đó người chơi biết là nên tiêu diệt người nào trước rồi đấy.

Ban nên thuộc lòng vị trí bình máu

Tại một trận đấu, điều mất máu ở một vài pha đụng độ là việc không thể tránh khỏi, người chơi sẽ cần Mercy hoặc là Lucio hồi máu. Tuy nhiên thì ở một vài tình huống  họ đang ở khá xa mình, người chơi thi đang thấp máu còn đối thủ thì đang rượt sát nút thì nên phải làm gì? Khi này bình máu lẻ tẻ ở khắp bản đồ chính là vũ khí hỗ trợ người chơi có thể lật ngược tình thế. Lúc tham gia trận đấu, nên chú ý và học thuộc chỗ của các bình máu sẽ là cẩm nang tồn tại trong Overwatch.

Bomb thì phải gắn chỗ đông người

Chiêu thức cuối cùng của Tracer nhìn thế thôi chứ khá Lợi con bà Hại, sử dụng nhằm để giải tán đám đông khá tốt. Cụ thể như dân chúng đang túm tụm rần rần ở gần xe chở hàng thì người chơi chỉ cần blink lẹ đến “gắn nhẹ” trái bom xong rồi recall về.

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận