Promo Code

Các bí kíp chơi Sicbo siêu đỉnh

Khi bắt đầu vào bất cứ trò chơi nào, việc nhiều người chú tâm nhiều đó là phải làm sao có được bí quyết chơi từ những người đi trước. Từ đó có thể rút ra một số sai lầm và giúp người chơi tránh né từ những sai lầm đó.

Bài viết sao đây sẽ giúp bạn có được một số kinh nghiêm để bạn học hỏi từ đó có cách đánh hay hơn.

Cac bi kip choi Sicbo sieu dinh

Đầu tiên là hiểu rõ luật chơi trước

Sẽ có 3 cách đặt cược của Sicbo đó là:

Cược theo tổng của 3 xí ngầu: tổng điểm của 3 số sẽ dao động từ 3 đến 17. Và người chơi sẽ dựa vào lối phán đoán của mình chọn ra một vài số nhất định và tiến hành đặt cược. Tỷ lệ ăn theo cửa này là 1 ăn 50.

Cược theo cửa Tài hoặc Xỉu: được phổ biến và được nhiều người chọn lựa. Nếu bạn đặt Tài thì kết quả tổng của 3 số này nằm trong khoảng 11 đến 17. Còn cửa Xỉu tổng điểm sẽ nằm trong khoảng từ 4 đến 10 điểm. Tỷ lệ ăn là 1 ăn 1.

Cược theo 1 số: bạn sẽ đoán xem 1 số nào đó sẽ ra bao nhiêu lần trong 3 xí ngầu. Nếu số bạn chọn xuất hiện trong 1 xí ngầu thì tỷ lệ ăn là 1 ăn 1, còn mà có trong 2 xí ngầu là 1 ăn 2, 3 xí ngầu là 1 ăn 3.

Một vài chia sẻ nhỏ bạn nên biết?

  • Các cửa mà ăn cao thì bạn không nên đặt:

Bởi tỷ lệ ăn thì cao đó, nhưng những người khi mới bắt đầu chơi thì không nên thử. Đôi khi những tay chơi lâu năm cũng rất hạn chế khi đặt những cửa cao. Tiền mất thì nhiều còn tiền nhận lại chỉ là hiếm khi thôi

  • Dừng đúng lúc:

Khi chơi Sicbo bạn nên đặt ra giới hạn chơi bao lâu, thời gian tối đa là bao lâu chỉ như vậy bạn mới có thể đưa ra một cách sắp xếp giữa công việc hằng ngày và chơi nó hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó thì một đều quan tâm là bạn đừng áp lực vào số tiền khi chơi. Khi chơi bạn nên thả lỏng đừng nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Các gì đến thì nó đến, càng dồn nặng suy nghĩ sẽ khiến bạn sẽ bị thua nhiều hơn.

  • Cược gấp thếp:

Phương pháp này thì bạn cũng từng thấy nó đã xuất hiện hầu hết mọi trò chơi tại cái sòng bài. Đơn giản là khi bạn cảm thấy ván đầu bạn chọn cửa đó mà vẫn không thắng, thì ván sau lại tiếp tục cược cửa đó nhưng tăng tiền cược gấp đôi để khi thắng sẽ hoàn cả vốn lẫn lời. 

Thường thì chỉ nên áp dụng với các cửa cược chẵn lẻ hay tài- xỉu. Còn những cửa ăn cao nên hạn chế sử dụng phương pháp này.

  • Chiến thuật rõ ràng:

Khi chơi game nào cũng vậy, bạn cần có cái đầu lạnh để khi đưa ra một đáp án nào đó bạn đã nghĩ tới rồi không cần luyến tiếc. Và hơn hết là bạn phải biết linh hoạt trong cách chơi, nếu thấy nhiều người đi lại với kết quả của bạn mà trong đó có các cao thủ bậc hay thì bạn nên theo số lượng đông hơn. Còn mà bạn thấy số lượng đông, nhưng những tay chơi đó gà mờ thì bạn vẫn quyết định chọn lựa chọn ban đầu của mình 

Hãy biết khéo léo để khi chơi tránh mất tiền oan uổng và để có thể duy trì lâu dài.

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận