Promo Code

Bật mí ngay các thông tin căn bản cho người chơi PUBG

Để có thể dễ dàng chiến thắng khi tham gia PUBG thì việc nắm vững các thông tin cơ bản là điều rất cần thiết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin thiết yếu nhất khi thích thú tham gia PUBG. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bat mi ngay cac thong tin can ban cho nguoi choi PUBG

Loot và di chuyển?

Tại PUBG thì việc quan trọng nữa chính là di chuyển cùng với tìm kiếm được trang bị với vũ khí tốt. Việc núp giữa chỗ an toàn cũng được xem là một ý tưởng hay tuy nhiên việc này chỉ nên là lúc nào chỉ có từ 10-20 người chơi. Vì thế quan trong nhất là việc cân đối giữa sự nguy hiểm và giải quyết tình huống khẩn cấp.

Khi chơi người chơi cần phải check toàn bộ tòa nhà, lấy đi các thứ cần thiết sau đó di chuyển, tuy nhiên thì vẫn phải để ý xung quanh. Giả sử như người chơi thấy một cánh cửa đã mở thì chắc hẳn rằng đã có game thủ ghé qua hay là họ vẫn còn trong đó. Giả sử như bạn chắc hẳn là có game thủ trốn gần đó mà cửa đóng thì phương pháp tốt nhất là rà soát từng ô cửa sổ.

Biết rõ các vũ khí?

Có khá nhiều súng ở PUBG, từng loại tốt ở các trường hợp khác nhau, ví dụ như shotgun rất tốt ở khoảng cách gần tuy nhiên thì lại vô dụng ở cự li xa. Đa số những khẩu súng được giúp đỡ cho mình các phụ kiện đính kèm từ hạ thanh cho đến stock, các thứ này sẽ khắc phục các khuyết điểm và làm chúng thành các cỗ máy hủy diệt.

Đa số người chơi sẽ muốn tìm các khẩu như M16A và AKM. Đây là các khẩu súng rất tốt kể cả cho cự li gần lẫn xa, nhất là giả sử như bạn tìm thấy nòng nhắm. Các khẩu súng nhắm rất là hiếm tuy nhiên lại khá đáng khi mà bạn có chúng và hỗ trợ hầu hết các nòng nhắm. 

Lúc bạn tham gia PUBG khá hơn thì sẽ nhận ra việc quan trọng của việc có một khẩu súng tốt cùng với phụ kiện đi kèm nó là điều có lợi đến như thế nào nhất là về cuối game.

Trường hợp như bạn dành thời gian ra kiểm tra từng khẩu súng nhằm kiếm ra khẩu mình thấy thích phù với bản thân nhất sẽ hiệu quả hơn bất cứ một lời khuyên nào. Tìm hiểu cũng như học hỏi mỗi khẩu súng và làm quen với chúng sẽ làm cho người chơi thích nghi tốt hơn và nâng cao kĩ năng của người chơi cao hơn.

Biết cách để Cover

Lúc mà người chơi rơi vào bất cứ trận chiến nào cùng các người chơi khác thì việc biết khu vực mà mình đang đứng hay là làm sao để bảo vệ mình là việc rất có ích. Đạn thì chẳng xuyên qua cây, làm cho cho chúng là các vị trí cover tốt, còn bụi rậm lại làm cho người chơi khó bị nhận diện chứ không giúp hỗ trợ đạn, cửa sẽ không hỗ trợ người chơi đỡ đạn tuy nhiên tường thì có. Người chơi có khả năng nghiêng trái nghiêng phải cùng nút Q và E, hỗ trợ người chơi nhìn cũng như bắn mà không lộ hết cả cơ thể ra.

Lúc mà bạn bị giết cố gắng chú ý chỗ mà mình đang đứng với mình làm gì sai. Việc này sẽ hỗ trợ cho bạn rút ra các kinh nghiệm cho các chặng đường chiến thắng sau này.

Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp ích đến cho các bạn. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn.

(https://sv388sv288.com)

Viết một bình luận